May 23, 2024

Bộ dụng cụ thể thao nổi tiếng

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Trong nhiều năm tham gia thể thao toàn cầu hóa, đã có rất nhiều bộ dụng cụ nổi tiếng đã nổi bật và vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay. Hầu hết đây là những môn thể thao đồng đội, nhưng không phải là tất cả. Điều khiến họ trở nên đặc biệt có liên quan rất nhiều đến bản chất của đội hoặc cá nhân. Nếu họ đạt đến những đỉnh cao chưa từng có, thì họ và bộ dụng cụ của họ thường sẽ đạt được danh tiếng ngay lập tức.

Lấy đội tuyển bóng đá huyền thoại Brazil của năm 1970. Bộ quần áo bóng đá màu vàng và xanh lam được mọi người công nhận là đại diện cho sự xuất sắc chưa crystal palace vs từng thấy trước đây. Nhưng có nhiều hơn thế nữa không? Bao nhiêu là phụ thuộc vào kiểu dáng của bộ, màu sắc và chất liệu? Liệu đội bóng Tây Ban Nha đang chinh phục toàn thế giới hiện tại có để lại bộ trang phục nổi tiếng như những người tiền nhiệm Brazil của họ?

Rugby cũng có những bộ dụng cụ nổi tiếng. Màu vàng hoàng kim của Australia, đến màu đỏ thẫm của xứ Wales và màu xanh lục bảo của Ireland. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là bộ All Black, với chiếc lông chim Kiwi màu trắng đơn độc được đính trên ngực. Đơn giản đến mức nguy hiểm và tượng trưng cho sức mạnh tàn bạo và kỹ năng lâm sàng, đội bóng bầu dục New Zealand có một bộ dụng cụ quản lý để đạt được lợi thế tâm lý ngay khi đối thủ của họ đặt chân xuống sân.

Các bộ đồ thể thao nổi tiếng khác trong thế giới bóng đá là màu đỏ và trắng của câu lạc bộ bóng đá Liverpool, màu đỏ và đen của Manchester United, màu trắng của Santos và Real Madrid, sọc đỏ và đen của AC Milan và sọc đen trắng của Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United.

Các môn thể thao cổ của Anh, chẳng hạn như quần vợt và cricket trong lịch sử thường được chơi với màu trắng. Điều này đã thay đổi một chút trong hàng trăm năm qua, nhưng không nhiều. Trong Test cricket, các đội vẫn mặc đồ trắng và trong quần vợt cũng vậy, người chơi chủ yếu mặc đồ trắng. Đội bóng bầu dục của Anh cũng mặc đồ trắng với biểu tượng hoa hồng nổi tiếng được đính kèm.

Các đội toàn cầu khác sở hữu bộ dụng cụ thể thao nổi tiếng là đội bóng chày New York Yankees màu trắng, màu đỏ và vàng của đội San Francisco 49ers, màu trắng và đỏ của đội bóng rổ Chicago Bulls và màu bạc / xám của đội Dallas Cowboys.

Bộ dụng cụ thể thao có thể là những món đồ mang tính cảm xúc và người hâm mộ sẽ đổ xô mua chúng, hoàn toàn chỉ dựa trên danh tiếng và lịch sử. Nếu một đội hoặc cá nhân thống trị một môn thể thao và bộ dụng cụ vừa độc đáo vừa hấp dẫn, thì đây là sự kết hợp tuyệt vời nhất.