May 18, 2024

Hãy bắt đầu một cuộc tranh luận bóng chày!

Trò chơi bóng chày, người chơi, người hâm mộ, chủ sở hữu đội, lịch sử, số liệu thống kê, luật chơi, tất cả đều là nguồn liên tục tạo ra tranh cãi. Shakespeare trong những tác phẩm tuyệt vời của mình có thể đã quan niệm rằng một ngày nào đó bóng chày sẽ là một trò chơi tuyệt vời.

Shakespeare thậm chí còn dính líu đến “Hamlet” khi người đàn ông trẻ tuổi này nói, “Trở thành hay không phải đó là câu hỏi” Câu trả lời hiện đã rất rõ ràng. Vâng, sẽ luôn có tranh cãi trong trò chơi bóng chày của chúng tôi cũng như với tất cả các môn thể thao.

Xã hội với bản chất con người bên cạnh nó tạo ra một cuộc tranh cãi liên tục, Điều đó là không thể tránh khỏi.

Hãy chú ý đến cách một cuộc thi được bắt đầu. Trò chơi bóng đá được bắt đầu bằng cơ hội tung đồng xu. Tôi có nói sự thật không? Việc đầu tiên mà trọng tài chính làm là gọi các đội trưởng ra giữa sân. Anh ta có một đồng xu thường là một loại vật kỷ niệm lưu niệm. Trong mọi trường hợp, sự tình cờ hay khả năng chiến thắng khi tung ra là bao nhiêu ngay trước mắt chúng ta. Một đội trưởng gọi các đầu hoặc đuôi trong khi đồng xu được tung lên không trung.

Không có cách nào kỹ năng có thể tham gia tieu su bui tien dung vào kết quả hạ cánh của việc tung đồng xu đó. Tốt! bạn nói, “Đó không phải là vấn đề lớn vì gió thổi vừa phải làm cho đồng xu lật ngửa nằm sấp xuống.” dựa trên kết quả của trò chơi là một con ngựa có màu sắc khác và còn nguyên vẹn nhưng việc tung đồng xu không có giá trị và do đó không có quy tắc nào để tranh cãi xem đó có phải là một hành động xấu hay không.

Bây giờ bắt đầu một trận đấu bóng rổ là một niềm vui của những người đàn ông thể thao. Ở đây chúng tôi có hai jack cắm nhảy đều đã sẵn sàng để bắt đầu hoạt động. Thông thường, người cao nhất trong số hai người của mỗi đội được gọi để thách thức đầu bóng sẽ kiểm soát thời gian bắt đầu trận đấu một cách khó hiểu. Này, không nhanh đến nỗi người đàn ông thấp hơn có thể nhảy như một con linh dương.

Nếu trọng tài không ném quả bóng rổ đó một cách sạch sẽ và hoàn hảo giữa hai cây non thì ngay lập tức đám đông ồ lên. Người hâm mộ của bất kỳ và tất cả các môn thể thao đều chú ý theo dõi mọi chuyển động và mọi tiếng la ó. Vì vậy trận đấu bóng rổ có thể xảy ra tranh cãi ngay cả trước khi trận đấu bắt đầu.

Những gì chúng ta đang chứng kiến ​​là bản chất con người và xã hội của chúng ta yêu thể thao gần gũi và cá nhân. Nếu không có một chút khác biệt về quan điểm về cuộc gọi hoặc hiệu suất của các cầu thủ thì trận đấu sẽ không tiếp tục.

Bóng đá đã được biết đến là có tranh cãi về tỷ lệ cược đội của tôi sẽ đánh bại đội của bạn. Bóng rổ luôn gây tranh cãi về mọi tiếng còi của trọng tài. Bóng chày miễn nhiễm với tất cả và mọi cuộc tranh cãi ngoại trừ các cuộc gọi bóng hoặc cuộc tấn công hoặc lệnh gọi ra ngoài hoặc an toàn ..

Miễn dịch là điều mà mọi chuyên gia y tế và nhà khoa học nghiên cứu đã cân nhắc trong nỗ lực loại bỏ mọi mối đe dọa ngăn chặn sự sống của nhân loại. Các nhà lãnh đạo và ủy viên của đội bóng chày trong hơn 150 năm đã cần mẫn chiến đấu để giải cứu bóng chày khỏi bất kỳ sự đình trệ nào trong cuộc sống.

Không phải lo lắng, những người hâm mộ thể thao, bóng chày vẫn sống khỏe mạnh. Nếu chúng ta chỉ tiếp tục tiếp tục. Nhưng đây là chủ đề gây tranh cãi của tôi về bóng chày.

Làm thế nào để chúng ta bắt đầu một trận đấu bóng chày? Trong suốt nhiều năm và ba hoặc bốn thế hệ này, chúng tôi bắt đầu bằng việc đội khách luôn dẫn đầu. Điều này sau đó cho phép đội chủ nhà có gậy cuối cùng ở dưới cùng của hiệp thứ chín hoặc cuối cùng.